Slot Tumble Dwarf

คนแคระกลิ้งเกลือก

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณสมบัติคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทุกสิ่งทุกอย่างในตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และความข้องใจทั้งผองของคุณจะเป็นจริง และอื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนแคระสำหรับการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งเวทมนตร์คาถาพร้อมกับดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะปรับแก้อัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นมนต์จากหนังสือ และเพิ่มเคล็ดลับกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะนึกในใจในค่ำคืน และแปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษจำนวนมาก ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าดึงดูดมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม วิวก็มองสวยงามด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งเกือบจะมองไม่เห็น วังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์คาถาจำนวนมาก และในหมู่พวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง และลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการและแสดงในวันที่แจ่มใสและมีแดด

 

คนแคระดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters และเครื่องหมายฟรีสปิน

ในตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งจำนวนมาก ซึ่งเป็นไปได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.