Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกดูคนโง่เขลาที่สร้างความร่ำรวยรอคุณอยู่ ถ้าคุณชอบแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower แล้วก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง แล้วก็สิ่งที่คุณต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลแล้วก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งเป็นได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง แล้วก็จะใช้เวลาเพียงนิดหน่อยสำหรับการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดต้านได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกประเภทจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมแล้วก็จะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกจากนั้น เข้าไปในตึกนี้แล้วก็ค้นหาทุกชั้นให้ละเอียด

ตะกายขึ้นไปดูวิว

ภายใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สมบัติในแบบอย่างใดแบบอย่างหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในตึกระฟ้าขนาดใหญ่โตที่นี้ ที่ด้านบน คุณจะเจอกับวิววิวที่ยอดเยี่ยมของเมือง แล้วก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามาก

ด้านหลัง แดดจะค่อยๆเลือนรางไปพร้อมกับแสงสีม่วงแล้วก็สีส้มอันสวย วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน แล้วก็มีสัญลักษณ์เยอะแยะในสีแดง สีน้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง แล้วก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดแล้วก็สง่างาม

ดุจราวกับเพชรเม็ดสวย แวววับ แล้วก็ใหม่มาก Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นสัญลักษณ์ Step Up แล้วก็ในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.